Thứ hai , Ngày 20 Tháng 05 Năm 2024
Cập nhật lúc: 21/07/2023

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản  Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), chào xuân Quý Mão năm 2023; gắn với chào mừng Kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm 2023. Thông qua nghi Lễ chào cờ nhằm giáo dục ý thức, tư tưởng chính trị, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho cán bộ, đảng viên, công chức, hội viên, đoàn viên.  Thể hiện tình cảm, lòng kính yêu đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời nhắc nhở cán bộ, đảng viên, công chức, hội viên, đoàn viên ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05/CT/TW của Bộ Chính trị.

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi để toàn Đảng, toàn quân và đồng bào các dân tộc trên địa bàn xã bước sang năm mới Quý Mão với tâm thế mới, đoàn kết thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023.  UBND xã Krông Á tổ chức nghi Lễ chào cờ đầu năm 2023.

cq

In Gửi Email